Thị Đoàn Phú Mỹ: Phối hợp tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại Huyện Côn Đảo năm 2021

0
647
Thị đoàn Phú Mỹ vinh dự được phối hợp cùng Tỉnh đoàn BRVT, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp thực hiện Chương trình “Xuân Biển đảo”. Vào các ngày 19 và 21/1/2021, Thị Đoàn đã phối hợp với Tỉnh Đoàn đi thăm và trao tặng quà cho các chiến sỹ tại các đơn vị quân đội đóng trú tại Huyện Côn Đảo. Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thị Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Hình ảnh trao quà cho các chiến sĩ tại Huyện Côn Đảo
 
Trong chương trình phối hợp trên, đã diễn ra các hoạt động như: Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương; chào cờ ” Tôi yêu Tổ quốc tôi“; giao lưu với cán bộ, chiến sỹ tại một số đơn vị quân đội đóng trú tại huyện Côn Đảo. Theo đó, Thị Đoàn Phú Mỹ đã vận động các doanh nghiệp trên địa bàn một số phần quà để gửi tới các cán bộ, chiến sĩ nhằm thể hiện sự quan tâm đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền Tổ quốc..
Hình ảnh chào cờ ” Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Huyện Côn Đảo
Đây là dịp để tuổi trẻ Thị xã Phú Mỹ giao lưu học hỏi, học tập kinh nghiệm với các cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện Côn Đảo, các đơn vị bạn; đồng thời nắm bắt và chia sẻ với các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm cầm chắc tay súng bảo vệ vững chắc biên cương tổ quốc.
Tin ảnh: Thụy Vi