Chiều ngày 7/4/2021, tại Hội trường Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn Phú Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết – Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn  Trọng Ngân – Trưởng ban Dân Vận, Chủ Tịch UBMT Tổ Quốc Thị xã; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong Tháng thanh niên năm 2021.

Quang cảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết trong Tháng Thanh niên năm 2021. Tuổi trẻ Thị xã Phú Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong toàn Thị xã tham gia như: “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh… Các hoạt động tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng diễn ra thường xuyên, liên tục như bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh tại các cơ quan, đơn vị cũng đã được triển khai sôi nổi và có hiệu quả… Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để thời gian tới các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động hiệu quả hơn. 

Đ/c Hồ Thị Ánh Tuyết – Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết – Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà đơn vị đạt được trong Tháng Thanh niên năm 2021; có nhiều công trình, phần việc cụ thể tiêu biểu, để lại dấu ấn, nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao từ đoàn viên thanh niên và cộng đồng. Bên cạnh đó, tại Hội nghị, BCH Thị Đoàn đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2021.

Tin bài: Thị Đoàn Phú Mỹ – Thụy Vi