Tình bạn quý giá ở của Chi Đội Lớp 5C, Trường TH Võ Văn Kiệt, huyện Long Điền

0
1256

Tập thể lớp 5C của trường tiểu học Võ Văn Kiệt vừa qua có em Huỳnh Tấn Đạt không may bị tai nạn. Đạt là một học sinh chăm ngoan của lớp nhưng gia đình rất khó khăn. Ngay sau khi cả lớp biết tin, cô giáo chủ nhiệm Lớp 5C đã xin ý thầy Hiệu trưởng, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của lớp để tổ chức quyên góp cho bạn Đạt, giúp bạn có một khoản tiền nhỏ để điều trị khi nằm viện.

Quý phụ huynh, cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh đã mở đợt quyên góp trong lớp học của mình trong khoảng thời gian 1 tuần và đã thu được số tiền là 2.180.000 đồng để chia sẻ một chút khó khăn cùng gia đình bạn Đạt. Với tấm lòng yêu thương giúp đỡ bạn trong lúc bạn gặp khó khăn hoạn nạn của tập thể lớp 5C đã chia sẻ khó khăn với gia đình bạn Đạt, giúp bạn Đạt có thêm động lực, cố gắng vượt qua khó khăn để được trở lại trường học tập trong thời gian tới.

Nhà trường ghi nhận tấm gương  Người tốt- việc tốt” của tập thể lớp 5C, thầy cô mong các em luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, mong em Đạt mau bình phục để được trở lại trường học tập. Tình bạn của các em học sinh Chi Đội Lớp 5C thật sự rất ý nghĩa và đáng tuyên dương trước toàn trường cho các em học sinh khác noi theo.

Tin, ảnh: Dương Mai