Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức Hội thi vẽ tranh ″Em yêu biển đảo quê hương″

0
12648

Nằm trong cao điểm tổ chức các hoạt hoạt kỷ niệm 50 năm tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu  thực hiện theo Di chúc Bác và chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Sáng ngày 19/5, Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Côn Đảo tổ chức Hội thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Em yêu Biển – Đảo quê hương”.

Đ/c Lê Văn Minh – Bí thư Tỉnh đoàn phát động Hội thi

Tham gia hội thi có 200 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc và Trường THCS Lê Hồng Phong. Bài dự thi của các em được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với mầu sắc tự chọn. Chủ  đề được các em thể hiện qua bài vẽ xoay quanh về biển đảo quê hương, hình ảnh người chiến sĩ Hải quân, Cảnh sát Biển Việt Nam…

Thông qua hội thi nhằm giáo dục, tuyên truyền sâu rộng cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương về chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc. Qua đó hình thành ý thức trách nhiệm, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo cho các em học sinh Côn Đảo. Đây cũng là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình qua những tác phẩm hội họa.
Ban Biên tập
Dưới đây là một số bức tranh đạt giải cao tại tại hội thi:

Ban Tuyên giáo