Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý IV năm 2019

0
724

Sáng ngày 08/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý IV/2019 cho gần 200 cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đến dự Hội nghị có Thường trực Tỉnh đoàn, đại diện Cục A05 Bộ Công an, đại diện các đơn vị huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc cùng các đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh, phóng biên báo đài đến dự và đưa tin Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị Báo cáo viên quý IV/2019
Tại Hội nghị các đại biểu được đồng chí Trung tá – Thạc sĩ Đỗ Minh Kim – Phó Trưởng phòng tham mưu Cục A05 Bộ Công an thông tin về Quán triệt và định hướng một số nội dung trong công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn và nắm bắt, xử lý dư luận trong đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn đã quán triệt Chỉ thị 32/CT-TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới”; triển khai, tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích ngành Tài nguyên và Môi trường đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham dự Hội nghị.
Đồng chí Trung tá – Thạc sĩ Đỗ Minh Kim – Phó Trưởng phòng tham mưu Cục A05 Bộ Công an thông tin về Quán triệt và định hướng một số nội dung trong công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn và nắm bắt, xử lý dư luận trong đoàn viên thanh niên
Qua Hội nghị, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có thêm thông tin, kiến thức đối với công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong thanh niên; tham gia đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc trên internet. Phát huy vai trò đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn trong công tác tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu niên về nâng cao ý thức cho thanh niên phòng, chống những thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trên mạng internet; giới thiệu, chia sẻ những mô hình hiệu quả, gương người tốt việc tốt của thanh niên và xã hội.

Tin, ảnh: Hoa Mai