Triển lãm Mỹ thuật Bà Rịa – Vũng Tàu trong trái tim tôi

0
2232

Đó là chủ đề triển lãm Mỹ thuật, nhiếp ảnh được khai mạc chiều tối 20/9 do Nhà Văn hoá Thanh tổ chức, tại 160 Hạ Long, TP. Vũng Tàu. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh BR-VT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Ông Lê Anh Quỳnh, Giám đốc Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh và ông Nguyễn Văn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa các nghệ sĩ, nhà nhiếp ảnh có tác phẩm tham gia triển lãm.

Triển lãm Mỹ thuật, nhiếp ảnh diễn ra từ nay đến 30/9/2020 trưng bày 32 tác phẩm mỹ thuật của 11 tác giả và 60 tác phẩm nhiếp ảnh của 5 tác giả trong tỉnh. Các tác phẩm có chủ đề: quảng bá tiềm năng kinh tế, thế mạnh về cảng biển, dịch vụ di lịch, văn hoá con người tỉnh BR-VT.

Người dân tham quan triển lãm Mỹ thuật, nhiếp ảnh chủ đề “Bà Rịa – Vũng Tàu trong trái tim tôi”, tại buổi khai mạc.

Hoạt động triển lãm nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hoá, tạo nhịp cầu giao lưu văn hoá giữa các văn nghệ sĩ, nhà nhiếp ảnh, hoạ sĩ chuyên và không chuyên; tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, phát huy tài năng sáng tạo nghệ thuật của các tác giả. Bên cạnh đó, tại triển lãm có bố trú ký hoạ chân dung, tặng chữ thư pháp cho người tham quan.

Ban tổ chức triển lãm trao tặng xe lăn cho các trường hợp bị tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện các nhà hảo tâm trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Tại buổi khai mạc, Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, CĐCS thành viên Văn phòng Cục Thuế tỉnh và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cơ sở Cục Thuế tỉnh tặng 9 xe lăn cho các trường hợp bị tàn tật có hoàn cảnh khó khăn; các nhà hảo tâm tặng 5 suất học bổng trị giá 13 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Tin, ảnh: HUYỀN TRANG
Nguồn: http://baobariavungtau.com.vn/van-hoa-nghe-thuat/202009/ba-ria-vung-tau-trong-trai-tim-toi-909288/