Trường TH Nguyễn Du thành phố Bà Rịa, chương trình trao tặng thiết bị trực tuyến hỗ trợ cho học sinh khó khăn.

0
23
Giáo viên nhà trường trực tiếp trao thiết bị cho phụ huynh học sinh tại các chốt kiểm soát.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên các em học sinh không được trực tiếp đến lớp mà phải học thông qua hình thức trực tuyến; tuy nhiên, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện trang bị thiết bị để tham gia học cùng các bạn. Đồng cảm với những khó khăn của các em, tập thể Liên Đội trường TH Nguyễn Du đã cùng nhau đóng góp ủng hộ trao tặng các thiết bị học trực tuyến để các em có điều kiện học tập, theo kịp chương trình học của trường và thầy cô.

Tại trường TH Nguyễn Du, thành phố Bà Rịa có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tham gia học trực tuyến. Nguyên nhân chủ yếu là gia đình không có điều kiện trang bị thiết bị cần thiết để các em tham gia học tập. Nhằm hỗ trợ học sinh yên tâm học tập, trường TH Nguyễn Du, thành phố Bà Rịa đã hỗ trợ được 120 thiết bị học trực tuyến nhằm chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện để các em tiếp tục tham gia học trực tuyến. Theo dự kiến trong thời gian tới Trường sẽ tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân để tiếp tục hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn để các em có đầy đủ điều kiện học tập trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp không thể đến trường học.

Do tình hình diễn biến phúc tạp, trường đã trao tặng những những thiết bị cho phụ huynh học sinh.

Tại những nơi trường đã đến thăm các giáo viên đã khích lệ, động viên tinh thần các em. Để các em có thể an tâm học tập, rèn luyện bản thân để trở thành công dân tốt, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Các thầy cô cũng bày tỏ niềm vui với các em học sinh vì những thiết bị học tập này sẽ giúp chương trình học của các em không bị gián đoạn và các em sẽ an tâm để học tập hơn.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa