Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu. Nếu không có mục tiêu, bạn sẽ thiếu tập trung và định hướng. Kỹ năng xác định mục tiêu không chỉ giúp bạn định hướng cuộc sống mà còn là chuẩn mực để đánh giá xem bạn có đang thực sự thành công hay không.

Với ý nghĩa đó, thực hiện Công văn số 318/TTCTXH-NVCTXH ngày 06/10/2020 của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và công văn số 985 PGDĐT-HĐNGLL ngày 21/10/2020 về việc tiếp tục thực hiện kế hoạch giáo dục kỹ năng sống trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020. Chiều thứ tư, ngày  04/11/2020, Liên đội trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức nói chuyện tuyên truyền, cung cấp các kiến thức về “Kỹ năng xác định và thực hiện mục tiêu cuộc sống” cho học sinh khối 8 năm học 2020-2021.

Quang cảnh buổi giáo dục Kỹ năng xác định và thực hiện mục tiêu cuộc sống

Qua buổi nói chuyện, các em học sinh được cung cấp các kiến thức về “Kỹ năng xác định thực hiện mục tiêu cuộc sống”. Qua đó giúp các em có thêm kỹ năng để phát triển bản thân, phần nào nắm rõ để định hướng chính xác và lập kế hoạch để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tin, ảnh: Ngọc Nhung