Nhằm tạo sân chơi an toàn, ý nghĩa cho học sinh trong thời gian học tập ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường THCS Văn Lương tổ chức “Vui tết Trung thu online” cho học sinh toàn trường vào ngày 20/9/2021.

Trong không khí vui tươi đón chào năm học mới, cũng là dịp các em thiếu niên nhi đồng được vui hưởng ngày tết trung thu cổ truyền dân tộc, hòa cùng niềm vui chung, thiếu nhi trường THCS Văn Lương cũng nô nức đón chào ngày vui đó. Dù cho đại dịch Covid đang còn diễn biến phức tạp, nhưng các thầy cô và các em vẫn tạo được bầu không khí của ngày hội thông qua hình thức đa dạng như: tổ chức buổi lễ Trung thu online, tham gia làm lồng đèn bằng các vật liệu có sẵn tại nhà.

Hội thi làm lồng đèn nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh

Chứng tỏ rằng ngoài học tốt, các em vẫn tham gia nhiệt tình phong trào dù trong hoàn cảnh khó khăn nào. Thương chúc các em học sinh trường THCS Văn Lương đón Tết Trung Thu thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, người thân. Chúc các em luôn chăm ngoan, học tốt và chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch trả lại vùng xanh trên quê hương Bà Rịa Vũng Tàu.

Tin, ảnh: Văn Lương