Sáng ngày 8/9/2021, trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền tổ chức trao điện thoại thông minh cho các em học sinh của nhà trường từ sự ủng hộ của các Mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh, cựu thầy giáo cô giáo, cựu học sinh, quý thầy giáo cô giáo trường THCS Văn Lương.

Theo đó, 38 điện thoại thông minh và 38 sim 4G đã được trao cho 38 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn kịp thời có thiết bị học trực tuyến của trường THCS Văn Lương. Em Trần Thị Bảo Nguyên lớp 4/4 cho biết: “Em rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự giúp đỡ. Có điện thoại mới, em sẽ cố gắng học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong năm học mới, để xứng đáng với món quà đã hỗ trợ cho chúng em”.

Thầy Nguyễn Thanh Kiệt-Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên trái) tặng ĐTDĐ cho hoc sinh học online

Ngoài một số thầy giáo, cô giáo trường THCS Văn Lương đã tình nguyện hỗ trợ vận chuyển Sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến từng nhà học sinh giúp các em có đầy đủ dụng cụ học tập phục vụ cho năm học mới. Trong quá trình thực hiện, các thầy cô luôn tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn, các em học sinh được tiếp nhận điện thoại và sách giáo khoa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn duy trì học tập.

Tin, ảnh: Văn Lương