Trường THPT Minh Đạm, huyện Long Điền tổ chức Hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ hội nhập” nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)

0
2075

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), Đoàn Trường THPT Minh Đạm tham mưu với BGH Nhà trường tổ chức Hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ hội nhập” cho các bạn ĐV-TN học sinh toàn trường.

Hội trại diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 03-04/01/2020, với chủ đề “Tuổi trẻ hội nhập” 32 tiểu trại là 32 Chi Đoàn lớp mang tên 32 quốc gia khác nhau. Khai mạc Hội trại gồm các hoạt động như: ôn lại truyền thống ngày HS-SV Việt Nam 9/1 và kết nạp Đoàn viên mới cho 195 thanh niên ưu tú là học sinh nhà trường. Sau đó là các hoạt động như: trò chơi vận động diễn ra với tinh thần đoàn kết, thi đua sôi nổi. Phần thi thiết kế cổng trại, thể hiện sự khéo léo của các em, mỗi tiểu trại là một màu sắc riêng đã làm cho ngày hội tưng bừng và rực rỡ hơn bao giờ hết. Hội thi ẩm thực và gian hàng ẩm thực với các món ăn truyền thống Việt Nam, qua đây các em thể hiện tài khéo tay cùng sức sáng tạo của mình. Đặc sắc hơn là đêm chung kết Hội thi văn hóa, văn nghệ các quốc gia trên thế giới với sự trình diễn của quí thầy cô GVCN và các em học sinh các lớp, nhờ có sự đầu tư nghêm túc chi đoàn các lớp mang lại những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Hấp dẫn nhất là phần đốt lửa trại, hoạt động mà các em chờ đợi nhất cũng được diễn ra, từ phần rước đuốc thiêng liêng đến các hoạt động sinh hoạt lửa trại sôi động và ấm áp đã mang lại những cảm xúc đặc biệt khó quên ở mỗi em hoc sinh nhà trường.

Hội trại sôi nổi với Đêm lửa trại truyền thống

Cuối cùng Hội trại cũng khép lại với Lễ bế mạc, tổng kết, trao thưởng các hoạt động. Hội trại kết thúc đã để lại những kỉ niệm thật đẹp của mỗi bạn học sinh về những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường. Tất cả sẽ trở thành miền kí ức tươi đẹp nhất, trở thành hành trang theo các bạn vào tương lai.

Tin, ảnh: Anh Thư