Trường Tiểu học Long Hương, thành phố Bà Rịa hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn

0
26

Ngay từ đầu năm học 2021 – 2022, Liên đội trường TH Long Hương, thành phố Bà Rịa đã tham mưu với BGH nhà trường trực tiếp đến thăm và trao tặng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập trực tuyến tại liên đội.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ việc học tập của học sinh trong thời gian giãn cách, nhiều bộ thiết bị học trực tuyến gồm điện thoại di động, gói internet và các phần mềm học tập được trường TH Long Hương trao cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Một học sinh trường TH Long Hương (TP Bà Rịa) nhận máy điện thoại di động phục vụ cho việc học trực tuyến

Theo thống kê, tại trường TH Long Hương, thành phố Bà Rịa có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tham gia học trực tuyến. Nguyên nhân chủ yếu là gia đình không có điều kiện trang bị thiết bị cần thiết để các em tham gia học tập. Nhằm hỗ trợ học sinh yên tâm học tập, từ lâu, trường TH Long Hương, thành phố Bà Rịa tổ chức hỗ trợ chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện để các em tham gia học trực tuyến. Dự kiến, trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục kêu gọi hỗ trợ để tất cả các em học sinh đều có điều kiện học tập trong bối cảnh không thể tới trường vì dịch bệnh.

Tại các nơi đến thăm, trao tặng thiết bị, các quý thầy, cô trong trường đã động viên, khích lệ tinh thần các em an tâm trong học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Các quý thầy, cô cũng bày tỏ với thiết bị dụng cụ học tập này sẽ giúp các em học sinh học trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường học tập trung, giúp chương trình học của các em được thông suốt không bị ngắt quãng do không có thiết bị để học trực tuyến.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa