Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động sơn sửa nhà gia đình chính sách

0
948

Tác giả: Trịnh Anh Tuấn
Đơn vị: Đoàn TN Công an tỉnh
Tác phẩm: Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động sơn sửa nhà gia đình chính sách
Đăng trên Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn BR-VT ngày 20/7/2020
————————————-

Phát huy truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”, thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã thực hiện CTTN ý nghĩa, thiết thực.

ĐVTN Đoàn cơ sở Phòng CSCĐ đang trà vôi, sơn lại nhà gia đình chính sách

Trong 02 ngày 18,19/7/2020 (thứ 7, chủ nhật tình nguyện), gần 100 lượt đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động (trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh) đã phối hợp Công ty Sơn Dura Việt Nam, xã đoàn Hoà Long tổ chức sơn, sửa nhà cho 15 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn xã Hoà Long, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Kinh phí tổ chức chương trình trên 150 triệu đồng.

Ra quân thực hiện CTTN Kết nối nghĩa tình

Qua hoạt động ý nghĩa này, tuổi trẻ Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động vừa trực tiếp được các bác, cô, chú cựu chiến binh xã tâm sự về quá trình hoạt động cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước của các thế hệ đi trước, vừa là điều kiện để thể hiện, tri ân công lao to lớn ấy. Đây cũng là dịp để mỗi chiến sỹ của Phòng được gần dân, hiểu dân và đồng hành với nhân dân trong lao động, thực hiện công tác an sinh xã hội.
Mỗi ngôi nhà được sơn sửa lại là một câu chuyện nghĩa tình quân dân sắt son và sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động với các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Hoà Long.

Tin, bài: Đoàn TN Công an tỉnh.