TUỔI TRẺ PHÚ MỸ- TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG KHIẾM THỊ- HỮU NGHỊ

0
583

TUỔI TRẺ PHÚ MỸ- TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG KHIẾM THỊ- HỮU NGHỊ

Tiếp nối các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hưởng ứng chương trình “Xuân tình nguyện- Tết yêu thương năm 2021” ngày 26/01/2021 Thị Đoàn – Hội LHTN Thị xã – Hội Đồng Đội Thị xã – cùng các cơ sở Đoàn khối HCSN, LLVT, Đoàn trường THPT Phú Mỹ trên địa bàn Thị xã phối hợp cùng với  Chi đoàn giáo viên của trường Khiếm thị- Hữu nghị tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em học sinh của trường.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Khiếm Thị – Hữu Nghị

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Kha- UVBCH Thị ủy, Bí thư Thị Đoàn; cô Nguyễn Thị Lan  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Khiếm thị- Hữu nghị, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn khối Đoàn khối HCSN, LLVT, Đoàn trường THPT Phú Mỹ; các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng với gần 200 em học sinh của trường.

Trong chương trình, Thị Đoàn cùng với các đơn vị trao tặng 200 phần quà cho các em của trường như là sự động viên khích lệ các em trong học tập cũng như trong cuộc sống. Có thể nói, hòa chung trong chương trình văn nghệ là những tiết mục ca múa hát của các e trường Khiếm thị – tiết mục đàn hát của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh thuộc câu lạc bộ âm nhạc trường THPT Phú Mỹ. Chính không khí rộn ràng, tươi vui, những ánh mắt hồn nhiên thích thú, những tình cảm ấm áp được lan tỏa đến tất cả các em học sinh của trường đó như là một sự thành công lớn trong công tác Đoàn, Hội, Đội- của những người mang trên mình màu áo xanh tình nguyện, màu của hòa bình và hy vọng, màu của những con người tiếp sức chồi non đang đâm chồi nảy lộc.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Khiếm Thị – Hữu Nghị

Một mùa xuân nữa sắp tới rồi, chúng tôi- những người làm chương trình tình nguyện vì cộng đồng không chỉ mong muốn đem lại những điều tốt nhất mà còn muốn đem tới sự gắn kết, yêu thương, những tình cảm đầm ấm tới những em nhỏ có phần kém may mắn hơn các bạn đồng trang lứa một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc, an nhiên đúng với lứa tuổi hồn nhiên của các em.

Sự thành công của chương trình chính nhờ sự hỗ trợ, tham gia nhiệt tình của các cơ sở Đoàn khối HCSN, LLVT, Đoàn trường THPT Phú Mỹ. Thị Đoàn – Hội LHTN Thị xã – Hội Đồng Đội Thị xã chân thành cảm ơn nhà trường, các bạn đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn đã đồng hành cùng chương trình trọn vẹn niềm vui-yêu thương và đầm ấm./.

Tin bài, ảnh: Hiền, Moon