Tuổi trẻ Phú Mỹ tổ chức hớt tóc miễn phí cho học sinh trường TH Châu Pha A, xã Châu Pha, TX Phú Mỹ.

0
726
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Tuổi trẻ Thị xã Phú Mỹ tổ chức chuỗi các hoạt động chương trình “Xuân tình nguyện- Tết yêu thương” năm 2021. Sáng ngày 22/1/2021, Thị Đoàn- Hội đồng Đội Thị xã tổ chức chương trình Hớt tóc tình nguyện cho các em học sinh tại trường TH Châu Pha A, xã Châu Pha, TX Phú Mỹ.
Hình ảnh các anh, chị tình nguyện viên hớt tóc cho các em học sinh
Đến với chương trình, các em được các anh tình nguyện viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc Salon tóc Win phường Phú Mỹ, Salon Hoàng Khiêm phường Mỹ Xuân, Salon Tóc Anh Duy xã Long Sơn, Salo Thi pháp, Salon Hạnh nguyễn phường Hắc Dịch trực tiếp cắt. Chỉ trong thời gian một buổi, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho 250 em học sinh. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Thị xã.
Hình ảnh các em học sinh sau khi được hớt tóc gọn gàng
Để có sự thành công của chương trình, Thị Đoàn- Hội đồng Đội thị xã trân trọng tri ân sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị, Salon tóc Win phường- Phú Mỹ, Salon tóc Hoàng Khiêm – Mỹ Xuân, Salon tóc Anh Duy – Long Sơn, Salon tóc Thi pháp, Salon tóc Hạnh Nguyễn- Hắc Dịch. Rất hi vọng các đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng Thị Đoàn trong các chương trình an sinh xã hội trong thời gian tới! 
Tin bài: Moon, Vi