TUỔI TRẺ PHÚ MỸ- TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

0
493

TUỔI TRẺ PHÚ MỸ- TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Một mùa xuân mới lại đến, hòa trong không khí rộn rã, tất bật của những ngày cuối năm, trên địa bàn thị xã đâu đó vẫn còn những mảnh đời, những em nhỏ mong muốn có được một mùa Xuân giản dị, một cái Tết trọn vẹn vẫn thật khó có thể thành hiện thực. Nối tiếp thực hiện chuỗi hoạt động kế hoạch “Xuân tình nguyện- Tết yêu thương năm 2021”, sáng 25/01/2021, Thị Đoàn- Hội LHTN- Hội đồng Đội thị xã cùng Đoàn phường Tân Phước, Phước Hòa đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hình ành Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại 02 địa điểm đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình cô chú cựu TNXP, trao tặng tổng cộng 60 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng giá trị  18.000.000 đồng, toàn bộ số số quà trao tặng tại hai địa phương được Thị Đoàn vận động từ một mạnh thường quân- anh Vương Kỳ. Đồng thời, Thị Đoàn cũng vận động một mạnh thường quân trao tiền mặt 2.000.000đ cho 1 bé bị thận bẩm sinh tại phường Tân Phước. “Những phần quà tuy không lớn lao về vật chất, nhưng chứa trong đó là tình cảm của những người trẻ, doanh nghiệp trẻ chúng tôi chia sẻ khó khăn với cộng đồng” – anh Vương Kỳ chia sẻ.

Hình ảnh Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Có thể nói, với ý nghĩa thiết thực đó đã giúp cho các em học sinh những gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, tạo không khí vui tươi, ấm áp trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, góp phần hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, đem đến không khí xuân vui tươi, ấm áp cho hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Thị Đoàn- Hội LHTN- Hội đồng Đội thị xã trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, hỗ trợ từ phía mạnh thường quân, doanh nghiệp, hi vọng trong những hoạt động sắp tới sẽ luôn nhận được được sự ủng hộ, đồng hành của các mạnh thường quân, đơn vị ./.

Tin bài: Moon

Ảnh: Trọng Nghĩa, Thu Hiền