Tuổi trẻ thành phố Bà Rịa sôi nổi các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2020

0
1414
Sáng ngày 09/8/2020, tuổi trẻ thành phố Bà Rịa đồng loạt ra quân Đội hình tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” hỗ trợ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 tại điểm thi trường THPT Châu Thành và THPT Bà Rịa trên địa bàn thành phố.

Tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Bà Rịa, đội hình thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” đã hăng hái hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và phụ huynh học sinh. Đặc biệt, các đội hình chú trọng đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong sáng ngày 09/8/2020, lãnh đạo Thành Đoàn Bà Rịa đã đến thăm tặng quà các đội hình thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi trường THPT Châu Thành và THPT Bà Rịa trên địa bàn thành phố.

Tình nguyện viên tại điểm thi trường THPT Bà Rịa thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với giáo viên và thí sinh trước khi vào cổng

Bên cạnh đó, lãnh đạo Thành Đoàn Bà Rịa cũng đã gửi lời động viên đến những đội hình tình nguyện, đồng thời yêu cầu các đội hình tình nguyện đảm bảo tuyệt đối tham gia đúng với chức trách, nhiệm vụ của mình, tuân thủ mọi quy định, nội quy thi cử và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tham gia hỗ trợ tiếp sức mùa thi; đồng thời, sắp xếp công việc và có kế hoạch để hỗ trợ tối đa cho thí sinh, có các phương án dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Qua đó, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN trong công tác, hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2020, đảm bảo tham gia kỳ thi an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh thi đạt kết quả cao nhất.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa