Tuyên dương 100 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh, thành phố Cụm Đông Nam bộ lần thứ XII, năm 2019

0
2369

100 thanh niên của tỉnh BR-VT, Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh đã được tuyên dương tại Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan DN tỉnh, thành phố Cụm Đông Nam bộ lần thứ XII, năm 2019 do Tỉnh Đoàn BR-VT đã đăng cai tổ chức từ ngày 28/12 đến ngày 29/12 tại TP.Vũng Tàu.

Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của tỉnh BR-VT và tỉnh Tây Ninh đươc tuyên dương tại Liên hoan

Đây là những thanh niên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, có mô hình điển hình về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cụm Đông Nam bộ.

Tọa đàm Tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Cụm miền Đông Nam bộ

Trước khi diễn ra lễ tuyên dương, các đại biểu tham dự liên hoan chia thành 3 nhóm tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Khối cơ quan Cụm Đông Nam bộ với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”.

Đại diện Đoàn thanh niên Cụm trao tặng 40 triệu đồng cho Tỉnh Đoàn BR-VT để xây dựng công trình vui chơi cho trẻ em nghèo.

Nằm trong khuôn khổ Liên hoan, sáng 28/12, các ĐVTN đã dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ TP.Vũng Tàu; tham quan Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor. Đại diện Đoàn thanh niên Cụm đã trao 40 triệu đồng cho Tỉnh Đoàn BR-VT để xây dựng công trình vui chơi cho trẻ em nghèo.

Anh Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh Đoàn BR-VT (hàng đầu, bên phải) trao Cờ đăng cai tổ chức Liên hoan năm 2020 cho anh Đinh Tấn Nhàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và DN tỉnh Tây Ninh.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan DN tỉnh, thành phố Cụm Đông Nam bộ lần thứ XIII, năm 2020 sẽ được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh.

Tin, ảnh: Hoa Mai