Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam sáng ngày 13/10/2021, Hội LHTN Thị xã do đồng chí Lê Thụy Vi dẫn đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Thị xã.
Đến thăm và chúc mừng những kết quả đạt được của Hội Doanh nhân trẻ trong thời gian qua. Đồng thời chúc các hội viên Hội Doanh nhân trẻ sức khỏe, công việc sản xuất kinh doanh thuận lợi, phát đạt, ngày càng khẳng định sức mạnh của doanh nhân trẻ góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương và mong muốn Hội Doanh nhân trẻ Thị xã tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Đoàn để đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên và thành lập tổ chức Đoàn, Hội trong doanh nghiệp.
Hội LHTN Thị xã Phú Mỹ đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ Thị xã Phú Mỹ

Thay mặt Hội Doanh nhân trẻ Thị xã anh Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thị xã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Thường vụ Thị Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Thị xã Phú Mỹ trong công tác của Hội trong suốt thời gian qua, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và cùng đồng hành với tổ chức Đoàn, Hội trong các phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong doanh nghiệp.

TIN BÀI: THỤY VI