Xúc động Lễ Tri ân- Trưởng thành của Liên Đội Trường THCS Huỳnh Tịnh Của, NH 2019-2020

0
262

Nhằm đánh dấu sự  trưởng thành của học sinh khối 9, tạo một kỷ niệm đẹp đẽ, sâu sắc, tạo sự tự tin và tự hào cho các em vững bước vào đời. Đồng thời, để tri ân đến thầy cô – những người lái đò đã đưa các em cập bến tương lai. Ngày 11/7/2020, Trường THCS Huỳnh Tịnh Của long trọng tổ chức Lễ tri ân – Trưởng thành cho học sinh khối 9, niên khoá 2016 – 2020.

Lễ trưởng thành đã diễn ra trang nghiêm và đầy xúc động. Trong buổi lễ, các em được nghe những lời dặn dò đầy thân tình của thầy cô trước rời xa mái trường Huỳnh Tịnh Của thân yêu-nơi các em đã gắng bó 4 năm. Các em còn được nghe cha mẹ gởi gắm hi vọng đến các em, mong các em tiếp tục phấn đấu trong và đạt được nhiều thành công trong  tương lai.

Cô Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với các em đội viên trưởng thành

Em Dương Phương Thảo-Chi đội 9C xúc động đại diện cho 127 đội viên trưởng thành khối 9 hôm nay gởi lời cảm ơn đến thầy cô – người đã đồng hành và dìu dắt các em trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong các em đội viên khối dưới sẽ tiếp bước phong trào đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đội viên. Các đội viên trưởng thành cũng hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sẽ cố gắng nổ lực học tập để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

Buổi lễ kết thúc trong không khí quyến luyến, bịn rịn nhưng lại thắp sáng lên ngọn lửa của ước mơ và hi vọng. Dù tương lai sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, song chắc chắn với những tri thức các em đã có, các em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chãi và mái trường Huỳnh Tịnh Của sẽ luôn là một kỷ niệm đẹp trong lòng các em.

Tin, ảnh: Ngọc Nhung.